service
Với phương châm “Nâng cao sức khoẻ răng miệng cho cộng đồng”, Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Trà Vinh phối hợp cùng The Future Smiles Foundation (tổ chức phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ có sứ mệnh giúp đỡ trẻ em có cơ hội chăm sóc răng miệng) thực hiện dự án “Khám và điều trị răng miệng miễn phí” cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn Tỉnh Trà Vinh.
Đặc biệt chương trình sẽ có các phần quà hấp dẫn dành tặng cho mỗi em học sinh khi đến khám và điều trị.
Dự án có sự tham gia của toàn thể Bác sĩ và sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt. Rất mong nhận được sự tham gia từ phía phụ huynh và học sinh.
Số lượng điều trị: 1000 suất
Thời gian dự kiến: từ ngày 25/8 – 26/8/2022
Sáng: 7 giờ – 11 giờ
Chiềuu: 13 giờ – 17 giờ